ผู้ป่วยที่มาอยู่ในศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ หากมีธุระจำเป็นข้างนอก จะพาออกไปยังไง

มีรถพยาบาลพาผู้สูงอายุไปข้างนอกได้ทุกโอกาส
อยู่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม มีรถพยาบาลพาผู้สูงอายุไปข้างนอกได้ทุกโอกาส

ผู้สูงอายุที่มาอยู่ในศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ กู๊ดไลฟ์โฮม หากมีธุระจำเป็น ต้องไปทำธุรกรรม เซ็นเอกสารสำคัญ ข้างนอก เช่นไปธนาคาร ไปตัดแว่น หรือแม้กระทั้งไปเยี่ยมผู้อื่น ไปห้าง ไปโรงพยาบาลตามหมอนัด แม้จะป่วยนอนติดเตียง เดินไม่ค่อยได้ หรือต้องใช้รถวีลแชร์ตลอด ก็ไม่ต้องกังวล เพราะศูนย์เรามีเตียงเคลื่อนที่ พร้อมรถพยาบาลในเครือ ที่สามารถพาท่านไปทำธุระ ธุรกรรมสำคัญ ได้ทุกที่ และนี้คือข้อดีอีก 1สิ่ง หากคุณเลือกใช้บริการที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home มีธุระ จะไปธนาคาร จะไปตัดแว่น จะไปเที่ยวห้าง พบญาติ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารนอกบ้าน เราก็จัดให้ได้หมด

พาผู้สูงอายุไปธนาคาร

เช่น จำเป็นต้องไปธนาคาร เพื่อทำธุรกรรมบางอย่าง เซ็นเอกสารสำคัญที่ เจ้าตัวต้องไปเซ็นท์เอกสารเอง ไม่สามารถมอบฉันทะ ไปให้ผู้อื่นกระทำแทนได้ ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ทางศูนย์ GoodLifeHome ทั้งสาขาบางซื่อ วงศ์สว่าง และสาขาประชานิเวศน์ จตุจักร เรามีรถพยาบาลในเครือของเรา ที่สามารถเรียกมาให้บริการได้ตลอด โดยทางทีมเราจะช่วยเหลือตั้งแต่ เดินทางออกจากศูนย์ ไปยังจุดหมายปลายทาง จะไปธนาคาร สำนักงานที่ดิน หน่วยงานราชการ ใดใด หรือจะไปห้าง ต้องซื้อสิ่งของสำคัญ เราสามารถอำนวยความสะดวก ได้หมด ตามความเหมาะสมของแต่ละท่าน ถ้าต้องใช้รถเข็นวีลแชร์ ก็มีเจ้าหน้าที่ของศูนย์ พาไปได้หมด หรือเคสผู้ป่วยติดเตียง เราก็มีเตียงเคลื่อนที่ ที่สามารถพา ผู้สูงอายุในความดูแลของศูนย์ ไปทำธุระได้อย่าง สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และได้มาตรฐาน ในความดูแลของพยาบาลวิชาชีพตลอดทุกครั้ง

พาผู้สูงอายุไปตัดแว่นสายตา

อยากไปตัดแว่นตา วัดสายตา ใหม่ ไม่มีปัญหา ธุระใดใดที่ต้องการออกไปข้างนอกศูนย์ฯ ขอให้บอกแจ้งล่วงหน้าสักหน่อย ทีมงานศูนย์ดูแลผู้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม พร้อมบริการ และพาออกไปเที่ยว เอ้ย พาออกไปธุระข้างนอก ได้ตามต้องการ


ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home บางซื่อ และ ประชานิเวศน์ จตุจักร เราพร้อมจะดูแลผู้สูงอายุที่ต้องการความดูแลพิเศษ เพื่อความอุ่นใจของท่านที่จะพาผู้สูงอายุในบ้าน หาสถานที่ที่ปลอดภัย และมีพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ บุคลากรที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรของกระทรวงสาธารณสุข พร้อมพนักงานบริบาล ที่เข้าใจในเรื่องการจัดการ ความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุในแต่ละอาการ แต่ละโรค แต่ละคน ซึ้งมีวิธีปฎิบัติแตกต่างกันไป ทางศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม พร้อมยินดีหากท่านจะติดต่อเข้ามา เพื่อสอบถาม รายละเอียด บริการของเรา

ติดต่อเราได้ที่ลิ้งค์ด้านล่าง หรือโทร 086-782-5956
เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/goodlifehome2/

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-GoodLifeHome-บางซื่อ-วิภาวดีรังสิต

บทความอื่นๆ

7 ประโยชน์ การออกกำลังกายในผู้สูงอายุ

7 ประโยชน์การออกกำลังกายในผู้สูงอายุ

ประกาศนียบัตร อบรมหลักสูตรผู้ดำเนินการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ทีมีภาวะพึ่งพิง good life home

ผู้บริหารร่วมอบรมหลักสูตรผู้ดำเนินการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง ปี2567

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Goodlifehome ประชานิเวศน์ จตุจักร

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home เปิดใหม่ในย่านจตุจักร ประชานิเวศน์ วิภาวดี

เคสผ่าตัดสมอง มาเข้าศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม

เคสดูแลผู้ป่วยผ่าตัดสมอง พัฒนาการดีขึ้นมาก นับตั้งแต่เดือนแรกที่มาอยู่ในศูนย์ Good Life Home

กิจกรรมวันสงกรานต์ ศูนย์ดูแลผุ้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม บางซื่อ

งานวันสงกรานต์2566 ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ GoodLifeHome บางซื่อ

ซ้อมดับเพลิงศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ GoodLifeHome วงศ์สว่าง

ฝึกซ้อมดับเพลิงและหนีไฟ ภายในศูนย์ดูแลผู้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม