ทีมงานของเรา กู๊ด ไลฟ์ โฮม

ทีมงาน GoodLifeHome ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้มีภาวะพึ่งพิง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยพักฟื้น Good Life Home ของเรา มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผู้สูงอายุ มากประสบการณ์ นำทีมโดยคุณยุภาพร (คุณยุ) อดีตพยาบาลวิชาชีพ มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ในโรงพยาบาลชั้นนำ เชี่ยวชาญในด้านดูแลผู้สูงอายุ คนไข้ที่ต้องอยู่ในการรักษา ฟื้นฟูสมมรถภาพทางร่างกาย คุณยุและคุณตั๋ม จึงได้สร้างศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและศูนย์ดูแลผู้ป่วยพักฟื้น Good Life Home แห่งนี้ขึ้นมา

โดยในศูนย์ฯ แห่งนี้ เราได้เทรนน้องๆ หลายๆสำหรับดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วย โดยทุกคนได้รับการฝึกฝนและเรียนรู้วิธีการปฎิบัติและดำเนินการ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยเป็นอันดับแรกก่อนเสมอ

ทีมงานผู้ช่วยดูแลของกู๊ดไลฟ์โฮม บางซื่อ ประชาชื่น

ทีมงานของเรา กู๊ดไลฟ์โฮม

น้องๆพนักงานจะมีทีมดูแล ตลอด 24ชั่วโมง เปลี่ยนกะ และจะอยู่ดูแลคุณอา คุณน้า คุณตา คุณยาย ที่มาอาศัยพักฟื้น ณ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home โดยมีหน้าที่ทุกอย่าง ตั้งแต่ดูแลการรับประทานยา ดูแลรับประทานอาหาร พาไปเข้าห้องน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า พาเดินออกกำลังกาย ช่วยทำกายภาพบำบัด โดยทางศูนย์ได้จัดเตรียมทีมงานให้ สแตนบายไว้ตลอด 24ชั่วโมง และดูผู้ป่วยทุกท่าน ในระยะสายตาตลอดเวลา จึงมั่นใจได้ว่า เมื่อพาคุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ป่วยมาพักฟื้นที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และพักฟื้น Good Life Home แห่งนี้ จะได้รับการดูแลอย่างจริงใจ ตลอด 24ชั่วโมง

การให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

  • ดูแลกิจวัตรประจำวัน อาบน้ำ เช็ดตัว ดูดเสมหะ สวนปัสสาวะ
  • บริการอาหาร 3 มื้อ และผลไม้/ของว่าง
  • ดูแลป้อนอาหาร หรือให้อาหารทางสายยาง การขับถ่าย พาเข้าห้องน้ำ
  • วัดไข้ วัดความดัน วัดค่าออกซิเจนในเลือด ทำแผล ฉีดอินซูลิน
  • พลิกตัวทุก 2 ชั่วโมง เคสกรณีผู้ป่วยติดเตียงหรือช่วยเหลือตัวเองยาก
  • กิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมตามวันสำคัญต่าง ๆ นิมนต์พระใส่บาตรถึงเตียงผู้ป่วย
มีผู้ช่วยคอยป้อนอาหารให้3มื้อ
ผู้ช่วยวัดความดัน วัดไข้ ทำแผล Good Life Home
ทีมหน่วยรถพยาบาล Good Life Home
ทีมหน่วยรถพยาบาล รับ-ส่ง สแตนบายตลอด 24ชั่วโมง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น Good Life Home เรามีทีมรถพยาบาล คอยสแตนบาย เพื่อทำการรับส่งผู้ป่วย ทั้งการรับตัวจากโรงพยาบาลมาสู่ศูนย์ฯ หรือจะเป็นการนัดพบแพทย์ ตามนัด / หรือเคสฉุกเฉินที่มีความผิดปกติ และต้องส่งตัวไปรับการรักษาต่อยังโรงพยาบาลโดยทันที ทีมหน่วยรถพยาบาลของ Good Life Home พร้อมสแตนบาย และให้บริการตลอดเวลา มั่นใจในความเป็นมืออาชีพของเราได้


ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้มีภาวะพึ่งพิง Good Life Home ยังตระหนักถึงการรักษามาตราฐาน การดูแลผู้สูงอายุในสถานดูแลผู้สูงอายุ ทางผู้บริหารเราจึงเข้าร่วมอบรม ทบทวน ตามกฎของกระทรวงสาธารณะสุข กรมกิจการผู้สูงอายุ ที่จัดให้เจ้าของ หรือผู้บริหารของศูนย์ฯ ต้องได้รับการอบรม หลักสูตรต่างๆ ตามกำหนด เช่น หลักสูตรผู้ดำเนินการการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง ๑๓๐ ชั่วโมง เพื่อทบทวนความรู้ความเข้าใจพื้นฐานที่เกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง / มีคุณธรรมจริยธรรม และเจตคติที่ดี ในการดำเนินงานการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง / มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับและจรรยาบรรณที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานกิจการการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง / มีความรู้ความเข้าใจในการบริหารดำเนินงานและการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับกิจการการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง

ประกาศนียบัตร อบรมหลักสูตรผู้ดำเนินการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ทีมีภาวะพึ่งพิง good life home
ประกาศนียบัตร อบรมหลักสูตรผู้ดำเนินการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ทีมีภาวะพึ่งพิง ศูนย์ good life home

ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home บางซื่อ และประชานิเวศน์ วิภาวดี เราพร้อมจะดูแลผู้สูงอายุที่ต้องการความดูแลพิเศษ เพื่อความอุ่นใจของท่านที่จะพาผู้สูงอายุในบ้าน หาสถานที่ที่ปลอดภัย และมีพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพนักงานบริบาล ที่เข้าใจในเรื่องการจัดการ ความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุในแต่ละอาการ แต่ละโรค แต่ละคน ซึ้งมีวิธีปฎิบัติแตกต่างกันไป ทางศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม พร้อมยินดีหากท่านจะติดต่อเข้ามา เพื่อสอบถาม รายละเอียด บริการของเรา

ติดต่อเราได้ที่ลิ้งค์ด้านล่าง หรือโทร 086-782-5956
เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/goodlifehome2/

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home บางซื่อ