โภชนาการครบ5หมู่ ทุกวันที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม

โภชนาการครบ5หมู่-Good Life home

เรื่องสารอาหารและโภชนาการ เป็นเรื่องสำคัญที่ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยกู๊ดไลฟ์โฮม ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ นับตั้งแต่เราจัดตั้งศูนย์ฯนี้ขึ้นมา

วัตถุดิบสำหรับทำอาหารพ่อๆแม่ๆจัดเต็มทุกรอบค่ะ
เราจัดซื้อวัตถุดิบจากตลาด มาปรุงเองที่ศูนย์ฯเองเป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อให้ได้ของสด สะอาด มีคุณภาพ และปลอดภัย100% แน่นอนคะ ทุกมื้ออาหารที่พ่อๆแม่ๆ จะได้รับประทาน เรามีการวางแผนให้ได้รับสารอาหารครบถ้วน และเป็นอาหารที่รับประทานง่าย ไม่มีรสชาติใดรสชาติหนึ่งที่มากจนเกินไป และคัดเลือกอาหารที่ย่อยง่าย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ เป็นวัยที่ใช้พลังงานต่อวันไม่มาก ร่างกายจึงมีการเผาผลาญอาหารที่รับประทานเข้าไปได้ในจำนวนกิโลแคลอรี่ ระดับนึง อาหารที่เราจัดเตรียมไว้แต่ละมื้อ จึงมีการคำนวณสารอาหาร และพลังงานที่จะได้รับให้พอเพียงสำหรับช่วงอายุ แต่ก็ยังคำนึงถึงรสชาติให้มีความอร่อย และมีการหมุนเวียนอาหาร ให้แตกต่างกันไปในแต่ละมื้อ แต่ละวันในรอบสัปดาห์ เพราะคนสูงวัย บางทีก็มักเบื่อง่าย เราจึงหมุนเวียนเมนูอาหารต่างๆให้หลากหลายและไม่จำเจ…

ศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม อาหารปรุงสดใหม่ ทานง่าย อร่อย และได้สุขภาพ
อาหารปรุงสดใหม่ ทานง่าย อร่อย และได้สุขภาพ

ทีม Good Life Home เรามีทั้งพยาบาลวิชาชีพประสบการณ์กว่า25ปี และน้องๆผู้ช่วยที่ฝึกมาให้ดูแลพ่อๆแม่ๆในศูนย์ของเรา ดังเสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน….

“ดูแลด้วยหัวใจใส่ใจดุจญาติผลที่ได้คือความสุขใจ”


Good life home อบอุ่นเหมือนบ้าน รับดูแลผู้สูงอายุและผู้มีภาวะพึ่งพิงทั้งรายสัปดาห์และรายเดือน

ติดต่อเราได้ที่ลิ้งค์ด้านล่าง หรือโทร 086-782-5956
เพจเฟสบุ็ค https://www.facebook.com/goodlifehome2/


บทความอื่นๆ