ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม3 โดยศูนย์อนามัย19วงศ์สว่าง

ศูนย์บริการสาธารณสุข19วงศ์สว่าง ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด เข็ม3
กิจกรรม ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม3 ณ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้พักฟื้น Good Life home ประสานงานกับ ศูนย์บริการสาธารณสุข 19 วงศ์สว่าง ในสังกัดสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ได้จัดกิจกรรม ฉีดวัคซีน ป้องกันไวรัส โคโรน่าสายพันธ์ุใหม่ (COVID19) เข็มกระตุ้น

ทางศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม วงศ์สว่าง บางซื่อ ขอขอบคุณทีมงาน ของศูนย์บริการสาธารณสุข 19 วงศ์ว่าง เป็นอย่างมาก ที่ได้เข้ามาจัดกิจกรรม ฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด19 ภายในศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home ถึงที่

โดยได้ทำการฉีดวัคซีน เข็มกระตุ้น ให้แก่ผู้สูงอายุ ทุกท่าน ที่อยู่ในระหว่างการพักฟื้นและดูแลของศูนย์ครบทุกคน รวมถึง ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มกระตุ้น ให้กับทีมงานทุกคน อีกด้วย

กิจกรรมฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม3 ป้องกันไวรัสโควิด19
ฉีดวัคซีน ป้องกันไวรัสโคโรน่า เข็มกระตุ้น
ขอบคุณศูนย์อนามัย19วงศ์สว่าง
ศูนย์บริการสาธารณสุข19วงศ์สว่าง มาฉีดวัคซีนป้องกันโควิด

ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home บางซื่อ ประชาชื่น วงศ์สว่าง เราพร้อมจะดูแลผู้สูงอายุที่ต้องการความดูแลพิเศษ เพื่อความอุ่นใจของท่านที่จะพาผู้สูงอายุในบ้าน หาสถานที่ที่ปลอดภัย และมีพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพนักงานบริบาล ที่เข้าใจในเรื่องการจัดการ ความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุในแต่ละอาการ แต่ละโรค แต่ละคน ซึ้งมีวิธีปฎิบัติแตกต่างกันไป ทางศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม พร้อมยินดีหากท่านจะติดต่อเข้ามา เพื่อสอบถาม รายละเอียด บริการของเรา

ติดต่อเราได้ที่ลิ้งค์ด้านล่าง หรือโทร 086-782-5956
เพจเฟสบุค https://www.facebook.com/goodlifehome2/

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home บางซื่อ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ