งานวันสงกรานต์2566 ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ GoodLifeHome บางซื่อ

ประเพณีงานวันสงกรานต์ ประจำปี 2566 ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยพักฟื้น Good Life Home เราจะจัดกิจกรรม รดน้ำดำหัว พ่อๆแม่ๆ ที่มาอยู่ในศูนย์ฯของเรา พร้อมกับกิจกรรมเล็กๆน้อยๆ สร้างสายสัมพันธ์กันภายในศูนย์ มีทั้งไหว้พระ รดน้ำดำหัว สร้างความสุขรับปีใหม่ไทย

กิจกรรมวันสงกรานต์ ศูนย์ดูแลผุ้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม บางซื่อ
ผู้สูงอายุในศูนย์ดูแลพักฟื้นผู้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม วงศ์สว่าง ทำกิจกรรมรดน้ำดำหัว
กิจกรรมวันสงกรานต์ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุGoodLifeHome

ซึ้งทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้อยู่ในภาวะพักพิง กู๊ดไลฟ์โฮม วงศ์สว่าง เราจัดกิจกรรมสร้างสายสัมพันธ์แบบนี้อยู่ทุกปี โดยเราได้ให้พ่อๆแม่ๆ ที่มาอาศัยอยู่ในศูนย์ของเรานั้น มาทำกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูป และให้น้องๆผู้ช่วย รวมถึงญาติๆมาร่วมพิธี สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ พร้อมพรมน้ำ เล่นกันเล็กน้อย พอสนุกสนาน สร้างความชื่นบาน สำราญใจในวันสำคัญของไทย เป็นประจำทุกปี

กิจกรรมต่างๆ ตามวันสำคัญของไทย รวมถึงกิจกรรมที่ส่งเสริมทางด้านความปลอดภัย เช่น การฝึกซ้อมดับไฟและอพยพหนีไฟ สำหรับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ หรือกิจกรรม ฉีดวัคซีนป้องกันโรค ให้กับสมาชิกทุกคนในศูนย์ ก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ทางศูนย์ พัฒนาให้กับบุคลากรและสมาชิกในศูนย์ได้ฝึกฝน และรับการดูแลทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย โดยรวม อยู่อย่างสม่ำเสมอ


ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home บางซื่อ

ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home บางซื่อ ประชาชื่น วงศ์สว่าง เราพร้อมจะดูแลผู้สูงอายุที่ต้องการความดูแลพิเศษ เพื่อความอุ่นใจของท่านที่จะพาผู้สูงอายุในบ้าน หาสถานที่ที่ปลอดภัย และมีพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพนักงานบริบาล ที่เข้าใจในเรื่องการจัดการ ความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุในแต่ละอาการ แต่ละโรค แต่ละคน ซึ้งมีวิธีปฎิบัติแตกต่างกันไป ทางศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม พร้อมยินดีหากท่านจะติดต่อเข้ามา เพื่อสอบถาม รายละเอียด บริการของเรา

ติดต่อเราได้ที่ลิ้งค์ด้านล่าง หรือโทร 086-782-5956
เพจเฟสบุค https://www.facebook.com/goodlifehome2/


บทความอื่นๆ