ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home เปิดใหม่ในย่านจตุจักร ประชานิเวศน์ วิภาวดี

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Goodlifehome ประชานิเวศน์ จตุจักร

เปิดแล้ว ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้มีภาวะพึ่งพิง Good life Home ประชานิเวศน์ จตุจักร ศูนย์แห่งใหม่นี้อยู่ ในย่านหมู่บ้านประชานิเวศน์ ประชาชื่น ใกล้ถนนวิภาวดีรังสิต ตัวศูนย์ทำเลดีมากๆ อยู่ตรงข้ามท็อปซูเปอร์มาเก็ต โรงเรียนมัธยมประชานิเวศน์ ญาติใครอยู่ใกล้ๆ แวะมาเยี่ยมง่ายๆเชิญได้เลยนะครับ ศูนย์นี้ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น รัศมี 10 กิโลเมตร และยังมีโรงพยาบาลอื่นๆอีกเป็น 10 โรงพยาบาลเลยนะ สถานที่อื่นๆก็อยู่ใกล้นะ ตลาดบองมาเช่ วัดเสมียนนารี ร้านสะดวกซื้อรายล้อม

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Goodlifehome-ประชานิเวศน์ มีเตียงรองรับและดูแลผู้สูงอายุ

ด้วยความไว้วางใจ จากศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home บางซื่อ วงศ์สว่าง ทำให้มีลูกค้ามาใช้บริการจนเตียงของศูนย์เต็ม และยังคงมีคนมาสอบถามมาใหม่ อยู่เรื่อยๆ ทางศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม เลยอำนวยความสะดวก ด้วยการเปิดศูนย์ใหม่ ในละแวกไม่ไกลจากศูนย์เดิมมากนัก (เดิมอยู่ในย่านวงศ์สว่าง ใกล้ Market Place วงศ์สว่าง) ส่วนศูนย์ใหม่นี้ เราขยับมาให้บริการลูกค้าในโซนย่านหมู่บ้านประชานิเวศน์ ประชาชื่น โดยศูนย์ใหม่แห่งนี้ รองรับลูกค้าได้ถึง 15 เตียง จัดหาบ้านหลังใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแอร์ มีห้องน้ำใหม่และใหญ่มาก มีต้นไม้ ร่มรื่น อยู่ใกล้ตลาด หาของกินก็ง่าย ศูนย์อยู่ตรงข้าม Tops supermarket ขาดอะไรก็แค่ข้ามถนนไปก็เจอแล้ว

ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Goodlifehome ประชานิเวศน์ จตุจักร วิภาวดี

ห้องน้ำใหม่ ใหญ่และอุปกรณ์ครบครัน ทำธุระส่วนตัวได้ อาบน้ำได้ทั้งแบบฝักบัว หรือจะนอนแช่อ่าง (เรามีวารีบำบัด ด้วยนะ) และทุกจุดเรามีตัวจับ ตัวยืดสำหรับผูสูงอายุ จะลุก จะนั่ง ก็สะดวก ห้องน้ำออกแบบเพื่อผู้สูงอายุ แบบยูนิเวอร์แซลดีไซน์ เพื่อคนทุกวัย

มีครัวปรุงอาหาร ถูกสุขลักษณะ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Goodlifehome ประชานิเวศน์ จตุจักร วิภาวดี
ห้องครัวปรุงอาหาร ถูกสุขลักษณะ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Goodlifehome จตุจักร วิภาวดี

ห้องครัวใหม่ สำหรับประกอบอาหาร ให้พ่อๆแม่ๆ ตลอด3มื้อต่อวัน เรามีอุปกรณ์ครัวอย่างดี มีมาตราฐาน ชุดทำครัว มาตราฐาน เครื่องกรองน้ำ ตู้เก็บวัตถุดิบ แยกเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ถูกต้องตามหลักสุขอนามัย ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณะสุข

ศูนย์ดูแลผู้ป่วย Goodlifehome จตุจักร ประชานิเวศน์

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา ทางศูนย์รับดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้ป่วยที่ต้องมีพยาบาลดูแล ซึ้งส่วนมากเป็นเคสต้องได้รับการดูแลในระยะพักฟื้น หลังออกมาจากโรงพยาบาล ด้วยโรคต่างๆ เราจึงเป็นสถานที่ที่รับเลี้ยงดู ที่สามารถดูแลคนไข้ต่อได้ ในระยะพักฟื้น หรืออยู่ในช่วงการฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น

ทีม Good Life Home เรามีทั้งพยาบาลวิชาชีพ และน้องๆที่ฝึกมาให้ดูแลพ่อๆแม่ๆในศูนย์ของเรา ดังเสมือนคนในครอบครัว….พร้อมรถพยาบาลฉุกเฉิน สามารถรับส่งผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาลได้ตลอด 24ชั่วโมง

ปัจจุบันเรามีศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม เปิดให้บริการแล้ว 2 แห่ง ศูนย์แรกตั้งอยู่ในย่านวงศ์สว่าง บางซื่อ ศูนย์ที่สอง ตั้งอยู่ถนนเทศบาลนิมิตรเหนือในย่าน ประชานิเวศน์ ประชาชื่น วิภาวดี ทั้ง 2ศูนย์เปิดให้บริการจดทะเบียนถูกต้อง ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good life home ประชานิเวศน์ วิภาวดี จตุจักร


Tel : 0959276365 , 0923615652
ใกล้ทางด่วน เดินทางสะดวก เข้าออกได้ ทั้งถนนประชาชื่น และถนนวิภาวดี มีที่จอดรถภายในศูนย์

โรงพยาบาลใกล้ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good life home ประชานิเวศน์ มีดังนี้

 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น
 • โรงพยาบาลวิภาวดี
 • โรงพยาบาลเปาโลพหลโยธิน
 • โรงพยาบาลเปาโลเกษตร
 • โรงพยาบาลนนทเวช
 • โรงพยาบาลมิราเคิลออฟไลฟ์
 • โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
 • โรงพยาบาลทรวงอก
 • โรงพยาบาลบางโพ
 • โรงพยาบาลยันฮี
 • โรงพยาบาลรามาธิบดี
 • โรงพยาบาลพระมงกุฎ
 • โรงพยาบาลวิมุต
 • โรงพยาบาลพญาไท 2
 • โรงพยาบาลวิชัยยุทธ
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-GoodLifeHome-บางซื่อ-วิภาวดีรังสิต

ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Good Life Home  ประชานิเวศน์ จตุจักร วิภาวดี เราพร้อมจะดูแลผู้สูงอายุที่ต้องการความดูแลพิเศษ เพื่อความอุ่นใจของท่านที่จะพาผู้สูงอายุในบ้าน หาสถานที่ที่ปลอดภัย และมีพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพนักงานบริบาล ที่เข้าใจในเรื่องการจัดการ สิ่งต่างๆ ในความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุในแต่ละอาการ แต่ละโรค ซึ้งมีวิธีปฎิบัติแตกต่างกันไป ทางศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม พร้อมยินดีหากท่านจะติดต่อเข้ามา เพื่อสอบถาม รายละเอียด บริการของเรา

ติดต่อเราได้ที่ลิ้งค์ด้านล่าง หรือโทร 086-782-5956
เพจเฟสบุ็ค https://www.facebook.com/goodlifehome2/

ทีมงาน GoodLifeHome ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้มีภาวะพึ่งพิง

บทความอื่นๆ

ประกาศนียบัตร อบรมหลักสูตรผู้ดำเนินการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ทีมีภาวะพึ่งพิง good life home
ความเคลื่อนไหว

ผู้บริหารร่วมอบรมหลักสูตรผู้ดำเนินการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง ปี2567

เคสผ่าตัดสมอง มาเข้าศูนย์กู๊ดไลฟ์โฮม
ความเคลื่อนไหว

เคสดูแลผู้ป่วยผ่าตัดสมอง พัฒนาการดีขึ้นมาก นับตั้งแต่เดือนแรกที่มาอยู่ในศูนย์ Good Life Home

ศูนย์บริการสาธารณสุข19วงศ์สว่าง ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด เข็ม3
ความเคลื่อนไหว

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุกู๊ดไลฟ์โฮม ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม3 โดยศูนย์อนามัย19วงศ์สว่าง